Hoạt động

Ủng hộ 10 triệu đến cô nhi viện Thánh An (Bùi Chu - Nam Định)

Ngày 8/1/2023 thiện nguyện Vui Giữa Đời đã chuyển khoản 2 lần tổng cộng 10 triệu đồng đến cô nhi viện Thánh An (Bùi Chu - Nam Định) ủng hộ quà Tết cho trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây.

1/ Lần 1 - chúng ta đã chuyển khoản 5.000.000 VNĐ đến Cha Giuse Phạm Ngọc Oanh, Giám đốc Cô Nhi Viện Thánh An.
1
2/ Lần 2 - chúng ta đã chuyển khoản 5.000.000 VNĐ đến Sơ Nguyễn Thị Liễu phụ trách chăm sóc các cháu. 
2
Từ thành phố Nam Định, đi theo Quốc lộ 21 về huyện Xuân Trường rất dễ tìm về xã Xuân Ngọc - nơi có Tòa Giám mục Bùi Chu nổi tiếng với nét kiến trúc cổ kính. Cùng những tiếng chuông nhà thờ và bài thánh ca ngân vang, ẩn hiện bên trong là một khu nhà đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. Đó là Cô nhi viện Thánh An - Bùi Chu.

Cô nhi viện Thánh An hay còn gọi là Nhà Dục Anh là địa chỉ từ thiện dung dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật đã có lịch sử hàng trăm năm nay. Có thể ví nơi đây như một làng trẻ mồ côi thu nhỏ với hệ thống phòng ở, phòng ăn, khu nhà bếp, nhà nguyện, khu vui chơi sinh hoạt chung.

Cô nhi viện thường xuyên nuôi gần 100 đứa trẻ với mọi lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau, chỉ có tình yêu thương vô bờ và sự hy sinh lặng lẽ của các sơ cùng sự góp sức của các mạnh thường quân mới có thể giúp các em bước tiếp đường đời. 

Có thể bạn quan tâm