Hoạt động

Ủng hộ 20 triệu đồng đến Thư viện Sách Nói cho Người Mù TPHCM

Sáng 26/3/2022 thiện nguyện Mái Ấm Giữa Đời đã gửi khoản ủng hộ trị giá 20.000.000 VNĐ đến "Quỹ thư viện Sách Nói cho Người Mù TPHCM".

image

Được biết đây là thành quả sau nhiều nỗ lực trao đổi với các anh chị bên Thư viện Sách Nói cho Người Mù và sự đóng góp của các nhà hảo tâm sau khi chúng tôi kêu gọi hỗ trợ. Khoản ủng hộ này sẽ được sử dụng để triển khai các hoạt động hỗ trợ người mù, người khiếm thị như "Gậy thông minh hỗ trợ người mù" hay "Smartphone dành riêng cho người mù"

Xin cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ cho chương trình Mái Ấm Giữa Đời. Xin cảm ơn sự kết nối của ông Hàng Chức Nguyên - một cựu nhà báo tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong gần 20 năm qua, thư viện "Sách Nói cho Người Mù TPHCM" đã đọc thu âm thành sách nói 1.830 tựa sách, in sang và phân phối miễn phí đến các cơ sở 402.810 cassette sách nói và CD sách nói, đã đưa lên trang web online 1.286 CD sách nói và đã có 16.700.000 lượt người truy cập. Để làm được việc này, đội ngũ tình nguyện viên gồm 66 người đã làm việc rất nhiệt tình và tâm huyết.

Như vậy chúng ta có thể hy vọng các dự án hỗ trợ người mù, người khiếm thị đầy tính nhân văn như "Gậy thông minh hỗ trợ người mù" hay "Smartphone dành riêng cho người mù"

 có thể sớm trở thành hiện thực.

Có thể bạn quan tâm